Review SunWin – Tìm hiểu game quay hũ Extra Chilli Megaways

Extra Chilli Megaways là một trong những sản phẩm con cưng của Big Time Gaming trong năm 2021. Sở hữu không ít các tính năng vòng quay ấn tượng, Extra Chilli Megaways đã thực sự làm mưa làm gió trên thị trường game slot 2021. Trong năm 2022 đang diễn ra, đây vẫn hứa hẹn là trò chơi được rất nhiều cược thủ quan tâm. Cùng Review SunWin tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Game Extra Chilli Megaways và những điều cần biết

Extra Chilli Megaways thuộc thể loại trò chơi quay hũ đổi thưởng được cung cấp bởi nhà sản xuất game Big Time Gaming. Nếu yêu thích các trò chơi slot thì chắc chắn bạn không thể không biết tới thương hiệu này. Theo Review SunWin tìm hiểu, Big Time Gaming trước đó đã cho ra mắt không ít các sản phẩm chất lượng cao được nhiều người mến mộ. 

Game Extra Chilli Megaways và những điều cần biết
Game Extra Chilli Megaways và những điều cần biết

Extra Chilli Megaways hiện đang chạy trên công cụ Megaways có thể giúp cho người chơi giành chiến thắng thông qua nhiều hình thức khác nhau. Số cách để giành chiến thắng của người chơi sẽ phục thuộc vào từng màn, từng lần quay và từng loại biểu tượng xuất hiện. Theo Review SunWin thu thập được, Extra Chilli Megaways cung cấp tổng cộng 2-7 biểu tượng tính trên mỗi vòng quay của người chơi. Nếu có tối đa là 7 biểu tượng xuất hiện thì tính ra số cách giành chiến thắng của người chơi lên tới 117.649 cách. Tương tự như các game slot khác, người chơi chỉ giành chiến thắng khi mà có được ít nhất 1 sự kết hợp với tối thiểu 3 biểu tượng trên 1 dòng thanh toán. 

Theo Review SunWin, Extra Chilli Megaways là trò chơi vừa sức với thị trường game slot Châu Á. Sở dĩ, khoảng tối thiểu và tối đa cho mức tiền cược là vừa sức với người chơi. Cụ thể 0.2 euro cho mức tối thiểu và 40 euro cho con số tối đa. Người chơi có nhiều cách quay khác nhau hoặc có thể chọn quay tự động. Theo Review SunWin tìm hiểu thêm, người chơi cũng có thể tự giới hạn cược cho mình trong các lần quay. Tính năng này đương nhiên giúp người chơi kiểm soát tốt hơn nguồn vốn. 

Tỷ lệ trả thưởng và mức biến động trong Extra Chilli Megaways

Theo Review SunWin, tỷ lệ trả thưởng trong Extra Chilli Megaways không phải là con số quá cao nhưng cũng không hề thấp. Cụ thể, mức RTP theo thống kê chính xác từ Big Time Gaming trong Extra Chilli Megaways đang là 96.15%. So với các tựa game slot hiện đại, đây là con số vừa phải và hợp lý. 

Tỷ lệ trả thưởng và mức biến động trong Extra Chilli Megaways
Tỷ lệ trả thưởng và mức biến động trong Extra Chilli Megaways

Nói qua một chút về mức biến động hay còn gọi là phương sau trong game slot. Review SunWin cho biết, Extra Chilli Megaways sở hữu mức biến động theo các cao thủ và người chơi lâu năm đánh giá là khá lớn. Mức biến động cao sẽ gây ra cho người chơi không ít những khó khăn trong quá trình tính toán. Tuy nhiên, đây cũng lại là thời cơ để người chơi có thể căn chỉnh và tận dụng tối đa các tính năng mà game cung cấp. Hiện tại, mức cược thắng tối đa mỗi lần quan trong Extra Chilli Megaways mà Review SunWin tìm được là 20,000 lần. 

Extra Chilli Megaways có những biểu tượng nào?

Nếu bạn thực sự yêu thích các game slot có màu sắc trẻ trung thì Extra Chilli Megaways chắc chắn là điểm đến lý tưởng. Các biểu tượng trong game hướng tới một môi trường thân thiện với đầy đủ các loại ớt nhiều màu sắc khác nhau. Đương nhiên với thiết kế quen thuộc, Extra Chilli Megaways theo Review SunWin tìm hiểu vẫn sở hữu các biểu tượng truyền thống chạy từ 9 đến A. 4 biểu tượng đặc biệt hơn là ớt xanh lá cây, ớt xanh nước biển, ớt đỏ và ớt tím. Hiện tại, biểu tượng có mức thanh toán cao nhất đang tạm thời là ớt tím. 

Review SunWin công bố mức thanh toán trong Extra Chilli Megaways

Dưới đây sẽ là chi tiết về mức thanh toán cho từng biểu tượng trong Extra Chilli Megaways mà Review SunWin đã thu thập được:

 • Biểu tượng 9: Biểu tượng 9 trong Extra Chilli Megaways đang sở hữu mức thanh toán thấp nhất. Nếu bạn xếp được 6 biểu tượng cùng hàng x0.8. Các trường hợp với 5 biểu tượng, 4 biểu tượng và 3 biểu tượng lần lượt là 0.4, 0.2 và 0.1. 
 • Biểu tượng 10: Theo Review SunWin, biểu tượng 10 cho về mức thanh toán lần lượt là 0.9, 0.5, 0.25 và 0.15 tương ứng với 6 biểu tượng, 5, 4 và 3 biểu tượng cùng hàng. 
 • Biểu tượng J: 6 biểu tượng J cạnh nhau người chơi được x1, 5 biểu tượng J được x0.5, 4 biểu tượng được x0.25 và 3 biểu tượng chỉ được x0.15. 
 • Biểu tượng Q: Biểu tượng Q khác với J ở chỗ nếu 5 biểu tượng được x0.6 còn 3 biểu tượng x0.2. Trường hợp 6 và 4 tương tự như J. 
 • Biểu tượng K và A: Theo như Review SunWin nghiên cứu, biểu tượng K và A trong Extra Chilli Megaways đang có cùng mức thanh toán như nhau. Nếu người chơi xếp được 6 biểu tượng giống nhau liên tiếp được x1.75, 5 biểu tượng được x0.6, 4 biểu tượng x0.4 và 3 biểu tượng x0.2. 
Review SunWin công bố mức thanh toán trong Extra Chilli Megaways
Review SunWin công bố mức thanh toán trong Extra Chilli Megaways
 • Biểu tượng ớt xanh lá: Ớt xanh lá theo Review SunWin tìm hiểu là biểu tượng cho về mức thanh toán thấp nhất trong 4 biểu tượng đặc biệt. Mức thanh toán cho trường xếp được 6, 5, 4 và 3 biểu tượng lần lượt là x2, x0.75, x0.5 và x0.25. 
 • Biểu tượng ớt xanh nước biển: Ớt xanh nước biển theo Review SunWin đánh giá là biểu tượng có tỷ lệ thanh toán ổn định. 6 biểu tượng người chơi được x2, 5 được x1.5, 4 được x1 và 3 được x0.25. 
 • Biểu tượng ớt đỏ: Với biểu tượng ớt đỏ, theo Review SunWin tìm hiểu thì đây là biểu tượng có tỷ lệ thanh toán cao từ 2. 6 biểu tượng giống nhau người chơi được x6 số tiền cược. Trường hợp 5, 4 và 3 lần lượt là 2.5, 2 và 1. 
 • Biểu tượng ớt tím: Biểu tượng ớt tím đương nhiên là biểu tượng cho về tỷ lệ ăn cược cao nhất. 6 biểu tượng ớt tím người chơi đem về khoản tiền x50. 5 biểu tượng ớt tím x25, 4 x10, 3x 5. Đặc biệt hơn khi mà với ớt tím, chỉ cần xếp 2 biểu tượng cạnh nhau người chơi đã có thể ăn thưởng với mức x2 lần. 

Extra Chilli Megaways có tính năng thưởng đặc biệt nào?

Theo Review SunWin, Extra Chilli Megaways đang sở hữu tổng cộng 3 tính năng thưởng mà người chơi cần đặc biệt quan tâm là tính năng phản ứng, vòng quay free và tính năng nhân không giới hạn. Cụ thể cho từng loại này như sau:

 • Tính năng phản ứng: Review SunWin có thể giải thích một cách đơn giản về tính năng phản ứng như sau. Việc trò chơi thay thế tất cả những kết hợp giành chiến thắng của bạn được gọi là tính năng phản ứng. Đương nhiên, thao tác này sẽ lặp đi lặp lại và chỉ kết thúc khi màn chơi không thể kết hợp được nữa. 
 • Tính năng vòng quay free: Vòng quay miễn phí theo Review SunWin tìm hiểu là chỉ xuất hiện khi người chơi tạo được chữ “HOT” với 3 Scatter. Lúc này, bạn sẽ nhận được tổng cộng là 8 vòng quay miễn phí. Cứ thêm một chữ HOT thì người chơi sẽ được nhận thêm tất cả là 4 vòng quay miễn phí. 
 • Tính năng nhân không giới hạn: Tính năng nhân không giới hạn trong Extra Chilli Megaways theo Review SunWin đánh giá là có nhiều điểm tương đồng so với các game slot khác. Các vòng quay miễn phí khi diễn ra sẽ đi kèm với các hệ số nhân không giới hạn. Mức bắt đầu nhân là 1x và sẽ tăng đều đặn thêm 1 tính trên một chiến thắng. Cứ mỗi một chiến thắng như vậy thì anh em sẽ lập ra trên vòng quay một hệ số nhân ở cấp bậc cao hơn. 

Review SunWin có thể tự tin khẳng định với người chơi rằng: Extra Chilli Megaways đang lọt top game slot đáng tiền hiện nay. Sự sáng tạo trong thiết kế nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống trong cách chơi là điểm thu hút của trò chơi này. Hãy cùng Review SunWin đồng hành trong chuyên mục giới thiệu game slot hấp dẫn nhất trong năm 2022 đang diễn ra nhé!

Tổng hợp: betlvwin.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *